ทวิกคืออะไร

ทวิกคือ สื่อการเรียนการสอนออนไลน์ ประกอบด้วยภาพยนตร์สารคดีสั้นหลากหลายเรื่องสำหรับผู้สอนและผู้เรียน เพื่อความเข้าใจที่มากขึ้นเกี่ยวกับทวิก กระบวนการผลิตภาพยนตร์ของเรา ขอเชิญชมได้ที่หน้าเพจ เกี่ยวกับเรา

อายุและวัยของเด็กกลุ่มไหนที่เหมาะกับทวิก

ภาพยนตร์ของทวิกได้รับการออกแบบมาเพื่อครอบคลุมหลักสูตรระดับชั้นมัธยมศึกษาทั่วโลก แต่ก็สามารถใช้ประกอบการเรียนสำหรับเด็กประถมที่มีอายุตั้งแต่ 7 ขวบขึ้นไปได้ด้วยเช่นกัน

จะใช้ทวิกกับนักเรียนได้อย่างไร

ผู้เรียนและผู้สอนสามารถใช้ทวิกได้หลากหลายวิธี ในชั้นเรียน คุณสามารถใช้นำเข้าสู่บทเรียนหรือเพื่อให้เห็นแนวคิด ใช้สรุปหัวข้อ หรือกระตุ้นความคิดและการอภิปราย ทั้งยังอาจจะใช้เป็นเครื่องมือสำหรับการทำการบ้าน การทบทวนบทเรียน และการต่อยอดความคิด นอกจากจากนี้ ยังมีสื่อประกอบการเรียนการสอนที่มีในทุกหัวข้อที่สามารถช่วยให้คุณค้นหาแนวคิดใหม่ในการนำทวิกไปใช้ในการสอนของคุณ เมื่อทวิกมีการใช้งานมากขึ้นเรื่อยๆ เราเองก็อยากทราบว่าคุณใช้ทวิกอย่างไรบ้าง กรุณาแบ่งปันให้เราทราบวิธีการใช้ของคุณเราอาจจะนำไปเผยแพร่ผ่านทางบล็อกของ Twig World!

ทวิกมีแต่ภาษาอังกฤษใช่หรือไม่

ทวิกมีทั้งภาษาอังกฤษสำเนียงอเมริกันและสำเนียงอังกฤษ และยังให้บริการเป็นภาษาท้องถิ่นอีกหลายภาษาด้วย กรุณาติดต่อเราเพื่อค้นหาว่ามีบริการในภาษาของคุณหรือไม่