การสมัครสมาชิกคืออะไร

การสมัครสมาชิกกระทำขึ้นเมื่อบัญชีได้มีการตั้งค่าสำหรับรายบุคคล หรือสำหรับโรงเรียนให้เข้ามาใช้งานเว็บไซต์และชมเนื้อหาภายในได้ ทวิกอนุญาตให้ชมภาพยนตร์บางส่วนได้ฟรีสำหรับทุกคน แต่หากต้องการสิทธิ์ในการชมภาพยนตร์ทั้งหมด คุณต้องได้รับสิทธิ์ทดลองใช้ หรือสมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซต์ โดยผู้ใช้งานเลือกแพ็คเกจในการสมัครสมาชิกแบบใดแบบหนึ่งขึ้นอยู่กับเนื้อหาที่ต้องการชม การสมัครสมาชิกพื้นฐานจะมีอายุการใช้งานนาน 12 เดือน อย่างไรก็ตาม เราสามารถเสนอระยะเวลาการใช้งานสมาชิกได้ตามระยะเวลาที่ลูกค้าต้องการ ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับความพร้อมของทีมขายและบริการ

จะสมัครสมาชิกได้อย่างไร

มีตัวเลือกอยู่สองแบบ เพียงแค่ติดต่อฝ่ายขายของเราให้ดูแลคุณที่ 02-116-5520 หรืออีเมล support-ai@aksorn.com หรือเพียงแค่ทำตามวิธีการสมัครบนเว็บไซต์และกรอกข้อมูลให้ครบถ้วน

ระยะเวลาขั้นต่ำในการสมัครสมาชิกของทวิกคือเท่าใด

สำหรับการใช้งานครั้งแรก เราสามารถกำหนดระยะเวลาสมาชิกได้ตามความต้องการเบื้องต้นของคุณ แต่หลังจากนั้นแล้วระยะเวลาของการสมัครสมาชิกขั้นต่ำคือ 12 เดือน ขอเชิญชม Twig catalogue เพื่อรับทราบข้อมูลโดยละเอียด

จะใช้รหัสสำหรับราคาพิเศษได้อย่างไร

รหัสสำหรับราคาพิเศษสามารถกรอกในขั้นตอนของการสมัครรับบริการ และจะลดราคาของระยะเวลาสมาชิกที่เลือกไว้เลย

สามารถเปลี่ยนหรืออัพเกรดการสมัครสมาชิกทวิกได้อย่างไร

คุณสามารถเปลี่ยนหรืออัพเกรดการสมัครสมาชิกเมื่อใดก็ได้ เพียงแค่ติดต่อฝ่ายขายของเราให้ดูแลคุณที่ 02-116-5522 หรืออีเมล support-ai@aksorn.com และแจ้งความประสงค์ที่จะเปลี่ยนแปลงรูปแบบการสมัครสมาชิก

เมื่อสมัครสมาชิกแล้ว จะเริ่มใช้งานได้เมื่อใด

คุณสามารถใช้งานได้ทันทีที่คำสั่งซื้อของคุณได้รับการยืนยัน หากคุณชำระเงินด้วยบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิต คุณสามารถใช้งานได้ทันทีที่การชำระเงินได้รับการอนุมัติ

จะดูประวัติการชำระเงินได้อย่างไร

คุณสามารถหาประวัติการชำระเงินทั้งหมดได้ที่ บัญชีทวิกของฉัน -> จัดการบัญชี -> ประวัติการสั่งซื้อ

จะทราบได้อย่างไรว่าสิทธิ์การเป็นสมาชิกจะสิ้นสุดเมื่อไหร่

คุณสามารถค้นหาระยะเวลาสิ้นสุดการเป็นสมาชิกได้ที่ บัญชีทวิกของฉัน -> จัดการบัญชี -> ข้อมูลแพคเกจ

นอกจากนี้ คุณยังสามารถติดต่อฝ่ายบริการของเราได้ที่ +662 116 5520หรือทางอีเมล support-ai@aksorn.com เพื่อสอบถามวันสิ้นสุดหรือการต่ออายุสมาชิก