ที่อยู่อีเมล รหัสผ่าน และชื่อผู้ใช้งานต้องระวังเรื่องอักษรตัวพิมพ์ใหญ่และพิมพ์เล็กหรือไม่

"อีเมลสามารถใช้ได้ทั้งตัวอักษรพิมพ์ใหญ่และพิมพ์เล็ก แต่รหัสผ่านต้องระวังเรื่องการใช้ตัวอักษรพิมพ์ใหญ่หรือพิมพ์เล็ก ควรระมัดระวังทุกครั้งที่พิมพ์รหัสผ่าน โดยแน่ใจว่าต้องพิมพ์อย่างถูกต้อง สำหรับรหัสผ่านที่มีความซับซ้อนอาจใช้วิธีการคัดลอกและวาง ส่วนชื่อผู้ใช้งานสามารถใช้ได้ทั้งตัวพิมพ์ใหญ่และพิมพ์เล็ก"

จะเปลี่ยนอีเมล รหัสผ่าน และชื่อผู้ใช้งานของบัญชีทวิกได้อย่างไร

ถ้าคุณเป็นผู้ดูแลบัญชี คุณสามารถเปลี่ยนแปลงอีเมล และชื่อผู้ใช้งานได้โดยการไปที่ Account Admin ของเว็บและเลือกแก้ไขรายละเอียด

หากต้องการเปลี่ยนรหัสผ่าน กรุณาใช้ลิงก์นี้ http://www.twig-aksorn.com/password-reset/ โดยต้องใช้อีเมลในตอนเปิดบัญชีของคุณ อีเมลอื่นจะไม่ได้รับการยอมรับโดยระบบ หากคุณเป็นผู้เรียน กรุณาติดต่อผู้สอนให้ reset รหัสผ่านให้คุณ

ลืมชื่อผู้ใช้/รหัสผ่าน

หากคุณลืมรหัสผ่าน กรุณาใช้ลิงก์นี้ http://www.twig-aksorn.com/password-reset/ ในการสร้างรหัสผ่านใหม่ คุณจะต้องใส่อีเมลที่ใช้ตอนเปิดบัญชีของคุณ ถ้าคุณเป็นผู้เรียนกรุณาติดต่อผู้สอนให้ออกรหัสผ่านใหม่ให้คุณจาก Account Admin ของเว็บไซต์ ถ้าคุณลืมชื่อผู้ใช้ของคุณ กรุณาส่งอีเมลไปที่ support-ai@aksorn.com หรือติดต่อผู้ดูแลบัญชีของคุณให้ทำการเปลี่ยนและยืนยัน

เลือกรูปแบบบัญชีผิดตอนสมัครจะสามารถเปลี่ยนได้หรือไม่

ได้ เราสามารถเปลี่ยนให้คุณได้ หากคุณต้องการเปลี่ยนประเภทของบัญชี กรุณาส่งอีเมลมาที่ support-ai@aksorn.com เพื่อยืนยันว่าเป็นบัญชีแบบใดและต้องการเปลี่ยนเป็นแบบใด

ฉันยกเลิกหรือลบบัญชีทวิกได้หรือไม่

ได้ คุณสามารถยกเลิกหรือลบบัญชีทวิกเมื่อใดก็ได้ แต่เราไม่แนะนำ ทั้งนี้ หากคุณต้องการยกเลิกการใช้งาน กรุณาส่งอีเมลมาที่ support-ai@aksorn.com โดยแจ้งความต้องการและเหตุผลในการยกเลิกของคุณ

แบ่งบัญชีให้คนอื่นยืมได้หรือไม่

"บัญชีรายบุคคลเป็นของส่วนตัวไม่ควรนำไปให้คนอื่นใช้งาน หากมีผู้ล็อกอินใช้งานอยู่ในระบบ แล้วมีผู้ใช้งานอื่นๆ ล็อกอินเข้ามาด้วยชื่อผู้ใช้และรหัสของคุณ คุณจะถูกบังคับให้ล็อกเอ๊าท์โดยอัตโนมัติ ดังนั้น กรุณาเก็บรายละเอียดการล็อกอินไว้เป็นความลับ หากคุณมีบัญชีสมาชิกของโรงเรียน ข้อมูลรายละเอียดบัญชีควรจะถูกจำกัดเฉพาะบางคนในโรงเรียน"