แอนโทนี บูเชียร์

ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร

แอนโทนีมีประสบการณ์กว่า 25 ปีในการสร้างสรรค์และผลิตผลงานโทรทัศน์และอินเทอร์เน็ต หลังจากจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยเคมบริดจ์ แอนโทนีทำงานร่วมกับมาร์ค แมคคอแม็คที่ไอเอ็มจี เป็นเวลา 6 ปีก่อนจะออกมาร่วมกับเพื่อนก่อตั้งบริษัท ควินตัส กรุ๊ป ผลิตรายการกีฬาและรายการสำหรับเด็กที่แพร่ภาพในกว่า 100 ประเทศทั้งในเอเชียและยุโรป 

แอนโทนีก่อตั้งทวิกเวิลด์ขึ้นในปีพ.ศ.2552 โดยมีเป้าหมายให้ทวิกเป็นผลิตภัณฑ์เพื่อการศึกษาที่ดีที่สุดในโลก

แคทเธอรีน คาห์น

หัวหน้าฝ่ายปฏิบัติการ

หลังจากทำงานเป็นนักกฎหมายการเงินที่ O’Melveny & Myers และที่ปรึกษาด้านการเงินที่ Merrill Lynch แคทเธอรีนได้ผันตัวมาเป็นผู้บริหารของทวิกเวิลด์โดยทำงานร่วมกับทุกฝ่าย นับตั้งแต่การพัฒนากลยุทธ์ร่วมกับทีมงานในลอนดอนจนถึงการติดตามการสรรค์สร้างผลงานใหม่ๆ ให้ทันกำหนดเวลากับทีมงานในกลาสโกว์

นาตาชา สติลเวล

หัวหน้าฝ่ายเนื้อหา

นาตาชาเป็นผู้สื่อข่าว และผู้ผลิตรายการโทรทัศน์ที่เป็นที่รู้จักและเคยทำงานมาแล้วในหลายประเทศ เธอเป็นผู้ผลิตและดำเนินรายการ Daily Planet อันโด่งดังบนช่อง Discovery Channel Canada ที่ได้รับรางวัลรายการทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีที่โดดเด่นมาหลากหลายรางวัล เธอยังเคยทำงานเป็นผู้สื่อข่าวยุโรปให้กับ Discovery เป็นผู้ผลิตและผู้รายงานข่าวให้กับ BBC News ทั้งยังเป็นผู้เขียนบทความพิเศษด้านวิทยาศาสตร์ให้กับหนังสือพิมพ์ The Times อีกด้วย ในฐานะหัวหน้าฝ่ายเนื้อหาของทวิก นาตาชาเป็นผู้จัดการทีมผู้ผลิต กองบรรณาธิการ และนักวิจัยที่สร้างสรรค์สื่อการเรียนการสอนระดับรางวัลชนะเลิศให้กับทวิก โดยความร่วมมือจากนักวิชาการ คณาจารย์ และนักเรียน

คาร์ล เฟรียสัน

หัวหน้าที่ปรึกษาด้านวิทยาศาสตร์

คาร์ล เฟรียสันเป็นหัวหน้าภาควิชาวิทยาศาสตร์ของวิทยาลัยอีตัน เขาเคยทำงานที่ S.G.Warburg Investment Bank ก่อนเปลี่ยนไปสอนชีววิทยาเป็นเวลานานถึง 16 ปี
ทั้งยังเป็นหัวหน้าภาควิทยาศาสตร์มา 12 ปี